Rau thủy canh và những ưu điểm

Xã hội hiện đại những nhu cầu của con người càng cao. Khi đã đủ nhu cầu về ăn uống người ta nghĩ đến việc ăn sao cho chất lượng, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho mình và gia đình.
>>> Trồng rau thủy canh hồi lưu
Với tình hình phát triển hiện nay, chúng ta ngày càng không đảm bảo được sức khỏe cho bản thân và gia đình thân yêu của mình. Một thực trạng đáng chú ý hiện nay là vấn đề thực phẩm. Dân gian có câu” đói ăn rau, đau uống thuốc”, đúng vậy, rau là một loại thực phẩm bổ dưỡng mà không gia đình nào có thể thiếu trong mỗi bữa ăn.
Rau là món ăn không thể thiếu của mỗi gia đinh
Thế nhưng tình trạng “rau bẩn” ngày càng phát triển khiến những người nội trợ không khỏi lo lắng khi không thể nào chọn được cho gia đình những loại thực phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Rau từ ngàn đời đã có công dụng tốt cho sức khỏe con người, vậy liệu với tình trạng  hiện nay thì rau còn “sạch” và đầy đủ chất dinh dưỡng như xưa không?
Hiểu được sự cần thiết của”rau sạch” đối với đời sống hiện nay nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời hàng loạt các hệ thống trồng rau  mà đỉnh cao là phương pháp trồng rau thủy canh.
Nói tới trồng rau thủy canh hiện nay có nhiều loại hình đa dạng như thủy canh hồi lưu, không hồi lưu, thủy canh tĩnh..
Hầu hết các loại hình thủy canh đều mang lại lợi ích cho người sử dụng với ưu điểm trồng rau không dùng đất, mà chỉ trồng bằng các giá thể và dung dịch dinh dưỡng. Cây sẽ được trồng trực tiếp vào dung dịch, vì thế tránh được sự xâm hại của côn trùng và những bệnh tất lây nhiễm từ đất dẫn đến ta không cần dùng thuốc trừ sâu gây hại cho sức khỏe.
Famifarm là một trong những doanh nghiệp đã và đang nghiên cứu thành công mô hình trồng rau thủy canh đáp ứng nhu cầu “rau sạch” cho các bà nội trợ. Từ nay bạn có thể yên tâm hơn khi không cần phải đi đâu xa mà ngay chính ngôi nhà của mình bạn có thể tự tay trồng nên những mầm rau xanh tốt đảm bảo cho sức khỏe gia đình.
Trồng rau thủy canh còn là một thú vui sân vườn mà dân thành thị ai cũng muốn “thưởng thức”. Chỉ cần 1 khoảng không gian nhỏ chừng 2m, bạn đã có thể có 1 giàn rau thủy canh như ý.
Với thiết kế độc đáo gồm:
 • Cao 1,2m
 • Dài 2m
 • Rộng 0,6m
 • 6 ống trồng cây
 • 72 lỗ trồng
 • 72 rọ nhựa
 • Hệ thống dẫn nước hồi luu
 • Thùng chứa dung tích 50 lít
 • Khung kệ đỡ ống
Đặc điểm: Thích hợp với không gian nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Tùy theo nhu cầu sử dụng rau của gia đình chúng tôi sẽ tính toán lắp đặt số máng trồng rau cho phù hợp. 
Chỉ cần 1 khoảng không gian nhỏ bạn đã có 1 vườn rau sạch tại nhà
Ngoài ra còn nhiều mẫu khác bạn có thể xem tại đây: http://www.trongrauthuycanh.vn/p/he-thong-thuy-canh_61.html
Khảo sát cho thấy phụ kiện bộ trồng rau của chúng tôi rất đa dạng và tiện dụng với đủ các loại kích thước từ lớn đến nhỏ. Bộ phụ kiện của chúng tôi có những ưu điểm  :
 • Rỗ trồng cây nhiều hơn, rộng hơn giúp trồng được nhiều rau hơn.
 • Có bộ định giờ tự động giúp bạn cung cấp dung dịch dinh dưỡng cho cây đúng thời điểm mà không cần phải lúc nào cũng bận rộn chú ý tới nó, giúp bạn tiết kiệm được thời gian để làm những việc khác.
 • Ống nhựa của chúng tôi được làm bằng chất liệu PVC cao cấp chịu được nhiệt độ và anh nắng chiếu vào làm dung dịch dinh dưỡng trong ống bị bốc hơi.
 • Máy bơm AB giúp bạn trong việc bơm dung dịch dinh dưỡng vào ống.


Khi sử dụng bộ trồng rau của chúng tôi bạn còn được tặng 1 cuốn cẩm nang sử dụng sản phẩm, nhân viên tư vấn trồng rau miễn phí giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trước và trong khi trồng.
Từ bây giờ bạn có thể tự tay chăm sóc sức khỏe gia đình thân yêu của mình với những bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

FAMIFAM HYDROPONICS

Nhãn hiệu của công ty cổ phần TRIFOT

HÀ NỘI: Phòng 1056 tòa HH2A Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

HÀ NAM: Thượng Tổ, Phường Thanh Châu - Phủ Lý - Hà Nam

Email: hydroponics.com.vn@gmail.com

ĐT: 02439.917.111 - 098.7739.111


MẠNG XÃ HỘI